Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Kim chi là một món ăn truyền thống của người Triều Tiên (Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên). Món ăn này được làm bằng cách lên men từ các loại rau củ (chủ yếu là cải thảo) và ớt, có vị chua cay.

Gioi-thieu-kim-chi-Han-Quoc


Kim chi được xem như một trong những món ăn điển hình của ẩm thực Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, kim chi được dùng trong hầu hết các bữa ăn và là một thành phần của nhiều món ăn như: kimchi jjigae (canh kim chi), kimchi bokkeumbap (cơm chiên kim chi).

kim-chi-dung-trong-cac-bua-an

Mặc dù có hàng trăm loại kim chi khác nhau nhưng hầu hết các loại kim chi đều có mùi thơm nồng và cay.

Nguồn vi.wikipedia.org
Blogger Comments
Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét