Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014
On
12:02
by
Unknown
in
hàn quốc
,
kim chi
,
kim chi củ cải
,
kim chi giá rẻ
,
kim chi ngon
,
kim chi sườn
No comments
Cách làm món canh kim chi củ cải nấu sườn, hướng dẫn làm món canh kim chi củ cải nấu sườn đơn giản, Món canh kim chi củ cải nấu sườn giòn giòn, cay cay, nóng hổi vô cùng ngon miệng, nhất là trong thời tiết này.
Cách nấu kim chi củ cải rất đơn giản nhé chị em!
Nguyên liệu:
- Kim chi củ cải: 1 bát con
– Sườn lợn: 400gr
– Hành boa rô: 1 cây nhỏ
– Lá hẹ: 1 ít
– Gừng, tỏi, gia vị, hạt nêm, mắm.
Thực hiện:
Bước 1: Sườn chặt miếng vừa ăn, luộc sôi khoảng 2-3 phút, chắt bỏ phần nước luộc, rửa vài lần bằng nước lã cho sạch bọt bẩn.
Bước 2: Ướp sườn với chút gia vị, hạt nêm.
Bước 3: Gừng, tỏi bóc bỏ vỏ, băm nhỏ. Hành boa rô, hẹ rửa sạch, thái khúc ngắn.
Bước 5: Ninh cho sườn chín mềm, cho kim chi củ cải vào (phần nước kim chi nên cho từ từ, khi đạt đến độ cay và mặn vừa ý thì thôi). Đun sôi canh trong khoảng 2-3 phút. Cho tiếp hẹ và hành boa rô vào, nêm nếm thêm hạt nêm cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Món canh kim chi củ cải nấu sườn đã hoàn thành, bạn múc canh ra đĩa và cùng cả nhà thưởng thức thôi nào.
Cách nấu kim chi củ cải rất đơn giản nhé chị em!
Nguyên liệu:
- Kim chi củ cải: 1 bát con
– Sườn lợn: 400gr
– Hành boa rô: 1 cây nhỏ
– Lá hẹ: 1 ít
– Gừng, tỏi, gia vị, hạt nêm, mắm.
Thực hiện:
Bước 1: Sườn chặt miếng vừa ăn, luộc sôi khoảng 2-3 phút, chắt bỏ phần nước luộc, rửa vài lần bằng nước lã cho sạch bọt bẩn.
Bước 2: Ướp sườn với chút gia vị, hạt nêm.
Bước 4: Phi thơm tỏi, gừng đã băm nhỏ. Cho sườn vào xào qua với chút mắm. Sau đó đổ lượng nước vừa ăn vào nồi.
Blogger Comments
Blogger Comments
Facebook Comments
Facebook Comments
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
0 nhận xét :
Đăng nhận xét